Positioning Magazine

  •   
  •   
  •  
  •  

เหตุใดจึงต้องตรวจหาสารบ่งชี้การถูกทำลายของดีเอ็นเอ

เหตุใดจึงต้องตรวจหาสารบ่งชี้การถูกทำลายของดีเอ็นเอ ทราบหรือไม่ว่า ดีเอ็นเอของคนเราสามารถถูกทำลายด้วยสารอนุมูลอิสระต่างๆ ได้ ซึ่งสารนี้มีทั้งที่เกิดขึ้นเองจากปฏิกิริยาชีวเคมีในร่างกายเรา และได้รับจากปัจจัยภายนอก อาทิ รังสียูวีจากแสงแดด ควันบุหรี่ เขม่าควัน โลหะหนัก และยาฆ่าแมลง เป็นต้น อันตรายจากการได้รับสารอนุมูลอิสระในปริมาณสูงหรือได้รับต่อเนื่องเป็นประจำอาจส่งผลต่อการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคความเสื่อมของสมอง และภาวะติดเชื้อเรื้อรัง ดร.ภูวดล ...
Read More

“เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ” ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดเครื่องดื่ม ยกทัพเปิดตัวสินค้าใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ภายในงาน Thaifex – World of Food Asia 2019

“เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ” ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดเครื่องดื่ม ยกทัพเปิดตัวสินค้าใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ภายในงาน Thaifex – World of Food Asia 2019 บริษัท เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มแบรนด์ชั้นนำ อาทิ อีฟ, วิตอะเดย์, ...
Read More

ทีวีดิจิทัล 2 ช่องกลุ่มทรูยัง “ขาดทุน” แต่เห็นสัญญาณบวก

ทีวีดิจิทัล 2 ช่องกลุ่มทรูยัง “ขาดทุน” แต่เห็นสัญญาณบวก หลักจาก กสทช. เปิดให้ทีวีดิจิทัล “คืนใบอนุญาต” และรับเงินชดเชยเมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา แม้มีการวิเคราะห์ว่ากลุ่มทรู ที่ถือใบอนุญาตอยู่ 2 ช่อง คือ ช่องวาไรตี้ “ทรูโฟร์ยู” และช่องข่าว ...
Read More

ทรูมูฟ เร่งตรวจสอบแก้ปัญหาเหตุบิลค่าบริการ ชาวบ้าน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

ทรูมูฟ เร่งตรวจสอบแก้ปัญหาเหตุบิลค่าบริการ ชาวบ้าน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มชาวบ้านในอำเภอกระนวนจังหวัดขอนแก่น ร้องเรียนกรณีได้รับหนังสือขอให้ชำระค่าใช้บริการของทรูมูฟ เอช โดยที่ผู้ร้องเรียนไม่เคยทำสัญญาใช้บริการเลยนั้น ทรู ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และมิได้นิ่งนอนใจกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับชาวบ้านอย่างเร่งด่วน. ที่มา: Positioning Magazine วันที่ May 19, 2019, 15:34 ...
Read More

Airbnb

Airbnb ที่มา: Positioning Magazine วันที่ May 17, 2019, 14:34 ...
Read More

โลกคือการเดินทาง แต่การบินไทยกำไรลดวูบ งัด ”มนตรา” ฟื้นฟูเร่งด่วน บางกอกแอร์เวย์ส หมอเสริฐฉลุยตามคาด

โลกคือการเดินทาง แต่การบินไทยกำไรลดวูบ งัด ”มนตรา” ฟื้นฟูเร่งด่วน บางกอกแอร์เวย์ส หมอเสริฐฉลุยตามคาด นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ “การบินไทย” กลับมา “กำไร” อีกครั้ง ในไตรมาส 1 ปี 2562 ด้วยกำไรสุทธิ 465 ล้านบาท ลดลงถึง ...
Read More

อิชิตัน ส่ง ชิวชิว 2 สูตรใหม่สุดจี๊ด องุ่นเคียวโฮ-ไลม์ฮันนี่

อิชิตัน ส่ง ชิวชิว 2 สูตรใหม่สุดจี๊ด องุ่นเคียวโฮ-ไลม์ฮันนี่ อิชิตันสร้างความจี๊ดโดนใจวัยรุ่นด้วย อิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ และไลม์ ฮันนี่ น้ำชาเขียวผลไม้ ผสมวุ้นมะพร้าว 2 สูตรใหม่ ให้สนุกเต็มคำกับวุ้นชิ้นใหญ่ไซส์ XL และรสชาติอร่อยจี๊ด ที่ผสานประโยชน์ 2 ...
Read More

ดร.นะโม เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่ง ME by TMB ฝากมาบอกว่า

ดร.นะโม เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่ง ME by TMB ฝากมาบอกว่า ดร.นะโม – เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่ง ME by TMB ฝากมาบอกว่า ภายในงาน “Money Expo ...
Read More

ลีวายส์®จัดงาน 501® Day ฉลองครบรอบ 146 ปี จับมือ 5 ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย ครีเอทลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ลีวายส์®จัดงาน 501® Day ฉลองครบรอบ 146 ปี จับมือ 5 ไทยดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย ครีเอทลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลีวายส์® จัดงาน 501® Day เฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปีที่ได้ผลิต คิดค้นและพัฒนาให้ทุกคนได้สวมใส่ ทุกไอเดีย ทุกเทคนิค ...
Read More

เส้นทาง CRG กับธุรกิจร้านอาหารยุคนี้ต้องมี

เส้นทาง CRG กับธุรกิจร้านอาหารยุคนี้ต้องมี ที่มา: Positioning Magazine วันที่ May 12, 2019, 11:34 ...
Read More