Positioning Magazine

“วาโก้” หยุดผลิตชุดชั้นในชั่วคราว หันมาผลิตหน้ากากอนามัยแจกฟรี

“วาโก้” หยุดผลิตชุดชั้นในชั่วคราว หันมาผลิตหน้ากากอนามัยแจกฟรี วาโก้ ขอเปลี่ยนสายการผลิตชุดชั้นใน มาเป็นผลิตหน้ากากอนามัยด้วยเช่นกัน เพื่อต่อสู้กับวิกฤต COVID-19 เบื้องต้นมีการแจกฟรีกับประชาชน และองค์กรภาครัฐ ยังคงได้เห็นทิศทางขององค์กรน้อยใหญ่ ในการปรับตัวรับกับสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 พบว่ามีน้ำใจหลั่งไหลมาไม่ขาดสาย ในการช่วยเหลือทุกคนให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตชุดชั้นในวาโก้ ...
Read More

รัฐบาลอินเดีย ตั้งงบ 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์ ช่วยเยียวยา “คนจน” สู้วิกฤต Covid-19

รัฐบาลอินเดีย ตั้งงบ 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์ ช่วยเยียวยา “คนจน” สู้วิกฤต Covid-19 รัฐบาลอินเดีย ประกาศตั้งงบประมาณกว่า 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ในประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากการเเพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Nirmala Sitharaman รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกล่าวว่า “เราไม่ต้องการให้ใครอยู่ด้วยความหิวโหย และไม่ต้องการให้ใครอยู่โดยไม่มีเงิน” ...
Read More

ห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” อยู่ที่บ้านก็ช้อปได้ เสมือนยกห้างไปไว้ให้คุณ

ห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” อยู่ที่บ้านก็ช้อปได้ เสมือนยกห้างไปไว้ให้คุณ ห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” (เซ็นทรัล แอท ยัวร์ โฮม) สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ...
Read More

“เครือสหพัฒน์” เลื่อนจัดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์”

“เครือสหพัฒน์” เลื่อนจัดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์” นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์ของโรค ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ยังอยู่ในระยะแพร่กระจายและต้องเฝ้าระวังการระบาดเพิ่มขึ้น ซึ่ง คาดการณ์ว่าสถานการณ์นี้จะยังคงอยู่อีกระยะหนึ่ง เครือสหพัฒน์จึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้ง ที่ 24 จากเดิมที่กำหนดจัดวันที่ 2-5 ...
Read More

โอสถสภายกระดับการบริหารประสบการณ์ลูกค้าเตรียมขยายธุรกิจในต่างประเทศ เดินหน้าเจาะอินไซต์ลูกค้าได้เร็วขึ้น 5 เท่า ด้วยเครื่องมือการบริหารแบรนด์ยุคใหม่

โอสถสภายกระดับการบริหารประสบการณ์ลูกค้าเตรียมขยายธุรกิจในต่างประเทศ เดินหน้าเจาะอินไซต์ลูกค้าได้เร็วขึ้น 5 เท่า ด้วยเครื่องมือการบริหารแบรนด์ยุคใหม่ Qualtrics ผู้นำด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือบริหารประสบการณ์ลูกค้า หรือ Experience Management (XM) เปิดเผยว่า บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างการเติบโตด้วยใช้โซลูชัน Qualtrics ...
Read More

“ดีแทค” อัดแพ็กเกจช่วย SMEs สู้ภัย COVID-19 “ให้ธุรกิจไปต่อได้” เมื่อใช้นโยบาย “Work from Home”

“ดีแทค” อัดแพ็กเกจช่วย SMEs สู้ภัย COVID-19 “ให้ธุรกิจไปต่อได้” เมื่อใช้นโยบาย “Work from Home” หากธุุรกิจขนาดเล็กและกลาง (SMEs) ต้องการดูแลพนักงานให้ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ด้วยนโยบาย “Work from Home” อุปสรรคที่จะเกิดขึ้นทันทีคือพนักงานเองไม่มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่เพียงพอต่อการทำงานที่บ้าน และบริษัทไม่พร้อมในการทำระบบเพื่อให้พนักงานเข้าถึงข้อมูลจากระยะไกล ...
Read More

ชี้เป้า! “เซเว่น อีเลฟเว่น” ขยายทีมเดลิเวอรีอีก 20,000 คน ให้บริการส่งถึงบ้านรับวิกฤต COVID-19

ชี้เป้า! “เซเว่น อีเลฟเว่น” ขยายทีมเดลิเวอรีอีก 20,000 คน ให้บริการส่งถึงบ้านรับวิกฤต COVID-19 CPALL ประกาศรับสมัครทีมงานอีก 20,000 คน เพื่อเสริมทัพทีมเดลิเวอรี่ รองรับความต้องการส่งสินค้าถึงบ้านยามวิกฤต จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ปัจจุบันให้บริการแล้ว 1,500 สาขา เพิ่มเป็นทุกสาขาในอนาคต ...
Read More

KBank ลดดอกเบี้ยเงินกู้ MOR ลง 0.25% และ MRR ลง 0.12% ช่วยเหลือผู้ประกอบการ

KBank ลดดอกเบี้ยเงินกู้ MOR ลง 0.25% และ MRR ลง 0.12% ช่วยเหลือผู้ประกอบการ ธนาคารกสิกรไทยประกาศลดดอกเบี้ยเงินกู้ MOR ลง 0.25% และ MRR ลง 0.12% เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ และลูกค้ารายย่อย ...
Read More

“โตโยต้า” เปิดบริการฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์ฟรีทุกยี่ห้อ!

“โตโยต้า” เปิดบริการฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์ฟรีทุกยี่ห้อ! โตโยต้าเปิดให้บริการสำหรับผู้สนใจต้องการฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์ สามารถใช้บริการได้ที่โชว์รูม 471 แห่งทั่วประเทศ และเปิดรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ! สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการลดความกังวลและสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVD-19 โตโยต้า ได้กำหนดมาตรการเพื่อป้องกัน ...
Read More

กลุ่มเอฟดับบลิวดีตกลงขายสัญญาธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ที่มีกับธนาคารทีเอ็มบี

กลุ่มเอฟดับบลิวดีตกลงขายสัญญาธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ที่มีกับธนาคารทีเอ็มบี กลุ่มเอฟดับบลิวดี (เอฟดับบลิวดี) มีความยินดีที่จะแจ้งว่าในวันนี้ได้บรรลุข้อตกลงกับธนาคารที่เอ็มบีเพื่อขายสัญญาธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ให้กับพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ในมูลค่า 20,000 ล้านบาท (ประมาณ 630 ล้านเหรียญสหรัฐ) ภายใต้ข้อตกลงนี้การเปลี่ยนคู่สัญญาจะมีผลเริ่มในวันที่ 1 เมษายน 2563 ...
Read More