Positioning Magazine

  •   
  •   
  •  
  •  

ทุ่มสุดตัว! SCB ยกเลิกค่าธรรมเนียม “รายย่อย” ส่ง “แม่มณีรุ่น2019” ช่วย SME ให้รอด ระยะยาวแบงก์รอดด้วย

ทุ่มสุดตัว! SCB ยกเลิกค่าธรรมเนียม “รายย่อย” ส่ง “แม่มณีรุ่น2019” ช่วย SME ให้รอด ระยะยาวแบงก์รอดด้วย ปัจจุบันผู้ประกอบการ SME ทุกขนาดทั่วประเทศมีราว 3 ล้านราย สัดส่วน 99.8% เป็นผู้ประกอบการไทย โดย 50% ...
Read More

MAAT คาดการณ์ เม็ดเงินโฆษณาปี 2019

MAAT คาดการณ์ เม็ดเงินโฆษณาปี 2019 ที่มา: Positioning Magazine วันที่ September 18, 2019, 23:34 ...
Read More

ครั้งแรก! Wisesight เปิดข้อมูลเจาะลึก Influencer Landscape ของไทย เมื่อยอดผู้ติดตาม “ไม่ใช่คำตอบ”

ครั้งแรก! Wisesight เปิดข้อมูลเจาะลึก Influencer Landscape ของไทย เมื่อยอดผู้ติดตาม “ไม่ใช่คำตอบ” ในยุคสื่อออนไลน์บูม ประชากรไทยเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสัดส่วนกว่า 82% ทำให้การตลาดออนไลน์ถูกนำมาใช้เป็น “เครื่องมือ” สำคัญสื่อสารกับผู้บริโภคมากขึ้น ในยุคที่คนไม่เชื่อโฆษณา Influencer Marketing จึงเป็นกลยุทธ์ที่อุตสาหกรรมต่างๆ นำมาใช้และจ่ายเม็ดเงินลงทุนมากขึ้นทุกปี ถือเป็นเทรนด์การตลาดที่มาแรง! ...
Read More

เสิร์ฟเป็นเช็ตทั้งเครื่องดื่ม-อาหาร! “ชาตรามือ” เปิดโมเดลใหม่ “ไดร์ฟทรู” สาขาแรก Porto Go ท่าจีน เจาะกลุ่มนักเดินทาง

เสิร์ฟเป็นเช็ตทั้งเครื่องดื่ม-อาหาร! “ชาตรามือ” เปิดโมเดลใหม่ “ไดร์ฟทรู” สาขาแรก Porto Go ท่าจีน เจาะกลุ่มนักเดินทาง ถือเป็นแบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติไทยอายุกว่า 70 ปี ที่พลิกโฉมแบรนด์เก่าแก่ให้กลับมาปังแบบข้ามประเทศ ชื่อของ “ชาตรามือ” (Cha tra mue) สร้างกระแสในตลาดเครื่องดื่มได้อย่างน่าสนใจ หลังกลับมาทำตลาดในปี ...
Read More

การแข่งขันธุรกิจคือตามให้ทันผู้บริโภค

การแข่งขันธุรกิจคือตามให้ทันผู้บริโภค ที่มา: Positioning Magazine วันที่ September 15, 2019, 22:34 ...
Read More

“เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม” แร็ปขายของเนียนโกยยอดวิว “Buffet Channel” จัดเต็มหนังสั้น La La Land แชมป์อินฟลูเอนเซอร์

“เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม” แร็ปขายของเนียนโกยยอดวิว “Buffet Channel” จัดเต็มหนังสั้น La La Land แชมป์อินฟลูเอนเซอร์ แต่ละสัปดาห์ Socializta ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดในแบบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ได้แทร็ควิดีโอทั้งหมดที่อัพโหลดเป็นจำนวนหลักแสนตัวเฉพาะในประเทศไทย ที่ทำขึ้นโดยแบรนด์และ Influencer บนออนไลน์ แพลตฟอร์มทั้งใน YouTube, Facebook และ ...
Read More

10 อันดับที่คนไทยขี้เกียจมากที่สุด

10 อันดับที่คนไทยขี้เกียจมากที่สุด ที่มา: Positioning Magazine วันที่ September 13, 2019, 21:34 ...
Read More

10 อันดับแบรนด์ที่ใช้งบโฆษณาสูงสุด เดือน สิงหาคม 2562

10 อันดับแบรนด์ที่ใช้งบโฆษณาสูงสุด เดือน สิงหาคม 2562 ที่มา: Positioning Magazine วันที่ September 11, 2019, 21:34 ...
Read More

เปิดไทม์ไลน์ Alibaba ประวัติศาสตร์นี้ Jack Ma สร้างมา และวันอำลาตำแหน่ง “ซีอีโอ”

เปิดไทม์ไลน์ Alibaba ประวัติศาสตร์นี้ Jack Ma สร้างมา และวันอำลาตำแหน่ง “ซีอีโอ” แจ็ค หม่า (Jack Ma) ย่างเท้าก้าวลงจากตำแหน่งประธานคณะกรรมการของอาลีบาบา (Alibaba) เรียบร้อยวันที่ 10 กันยายน 2019 เพื่อส่งไม้ต่อให้แดเนียล เซียง ...
Read More

PAPER & PAGE รั้งตำแหน่ง “บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019”ประจำเอเชียแปซิฟิก หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก

PAPER & PAGE รั้งตำแหน่ง “บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019”ประจำเอเชียแปซิฟิก หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก The Holmes Report บริษัท ประชาสัมพันธ์แนวหน้า ได้ทำการจัดลำดับบริษัทปรึกษาประชาสัมพันธ์ชั้นนำในเขตเอเชียแปซิฟิกในแคมเปญ “บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019” และได้คัดเลือกให้ PAPER & PAGE เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน ...
Read More