ThaiStockNews

RML ขาขึ้น Sold Out ปิดการขายคอนโดลักซ์ชัวรี่ The Lofts Silom หมด 100% สวนกระแสโควิด-19

  •   
  •   
  •  
  •  

RML ขาขึ้น Sold Out ปิดการขายคอนโดลักซ์ชัวรี่ The Lofts Silom หมด 100% สวนกระแสโควิด-19

RML ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ ประกาศปิดการขาย (Sold Out) โครงการ The Lofts Silom เกลี้ยง 100% สวนกระแสโควิด-19 หลังอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายต่อเนื่องตั้งแต่คณะผู้บริหารชุดใหม่เข้ามาดูแล ปรับกลยุทธ์ใหม่ทั้งการตลาด การขาย และรีแบรนด์ดิ้ง สร้างยอดขายรวมกว่า 100 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าลุยโครงการใหม่ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong) สุขุมวิท 26 และเทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (TAIT Sathorn 12)

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไรมอน แลนด์ หรือ RML ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการ คอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ The Lofts Silom บนทำเลสีลม-สาทร ซึ่งสามารถส่งมอบห้องพักอาศัยให้ลูกค้า และคาดว่าจะสามารถทยอยโอนกรรมสิทธิ์ได้ครบ 100% ในเดือนพฤษภาคม 2564 โดยปัจจุบันที่มียอดโอนกรรมสิทธิ์แล้วประมาณ 95% จากจำนวนห้องพักอาศัยทั้งสิ้นจำนวน 268 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 3,500 ล้านบาท

ทั้งนี้ถือเป็นการสร้างยอดขายแบบสวนกระแสตลาดที่มีความผันผวนสูง ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จากการประเมินความสำเร็จที่เกิดขึ้น มาจากการที่บริษัทรีแบรนด์ ยกระดับภาพลักษณ์ให้เข้าถึงง่าย ทันสมัย สอดรับกับการปรับวิสัยทัศน์ใหม่ของไรมอน แลนด์ ที่ต้องการขยายกลุ่มเป้าหมายให้เข้าถึงสไตล์คนรุ่นใหม่ และทุกเจเนอเรชั่นที่มีกำลังซื้อของตลาดระดับบน

อีกทั้งบริษัทเน้นขายแบบ Seamless ในทุกช่องทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านช่องทาง Online ด้วยกลยุทธ O2O (Online to Offline) เพื่อให้ลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศสามารถรับชมโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ผ่านระบบ Online ก่อนตัดสินใจเข้าชมโครงการจริง เพื่อกระตุ้นความต้องการซื้อและเข้าถึงลูกค้าโดยตรง

ประกอบกับการวางแผนส่งเสริมการขาย ด้วยการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 ในแคมเปญ Miracle 9 และล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา จัดแคมเปญ “Final Call Last Units” ของโครงการ The Lofts Silom ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดี ส่งผลให้บริษัทสามารถขายโครงการต่างๆ ได้มากกว่า 100 ห้อง  คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท แม้ในสภาวะการตลาดที่ไม่เอื้ออำนวย

เตรียมเดินหน้าลุยต่อโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong)  คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักซ์ชัวรี่หนึ่งเดียวบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับ TOKYO TATEMONO บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น บนสุขุมวิท 26 ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

และเทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (TAIT Sathorn 12) คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักซ์ชัวรี่ บนทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจสำคัญ ในย่านสาทร ภายใต้แนวคิด ‘Live The Best Of Sathorn Life’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8.88 ล้านบาท

“การพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่การพิจารณาทำเลที่มีศักยภาพในการพัฒนาโครงการ การออกแบบดีไซน์โครงการให้มีจุดเด่น มีฟังก์ชั่น และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบสนองความต้องการใช้งานจริง จนทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกเชื่อมั่น และมั่นใจในแบรนด์ สิ่งเหล่านี้นับเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาโครงการ ที่ไรมอน แลนด์ให้ความสำคัญมาโดยตลอด นอกจากนี้ การส่งมอบโครงการที่มีคุณภาพได้ตรงเวลาเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ที่จะส่งผลให้แบรนด์ของไรมอน แลนด์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกกลุ่มที่มีกำลังซื้ออย่างต่อเนื่องและยั่งยืน” นายกรณ์กล่าว

The post RML ขาขึ้น Sold Out ปิดการขายคอนโดลักซ์ชัวรี่ The Lofts Silom หมด 100% สวนกระแสโควิด-19 appeared first on มิติหุ้น | ชี้ชัดทุกการลงทุน.

ที่มา: มิติหุ้น | ชี้ชัดทุกการลงทุน

วันที่ May 5, 2021, 11:27

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *