ThaiStockNews

ROBINS ดันฟอร์แมทใหม่ บุกตลาดเมืองรอง เสริมทัพ “ท็อปส์ พลาซ่า” ประเดิมพะเยาสาขาแรก

  •   
  •   
  •  
  •  

ROBINS ดันฟอร์แมทใหม่ บุกตลาดเมืองรอง เสริมทัพ “ท็อปส์ พลาซ่า” ประเดิมพะเยาสาขาแรก

โรบินสัน เดินหน้าขยายธุรกิจในจังหวัดเมืองรอง กับสาขาใหม่ล่าสุด ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยาสาขาลำดับที่ 49 ซึ่งเป็นฟอร์แมทนำร่องรูปแบบใหม่ที่มีขนาดเล็ก บนพื้นที่ 3,500 ตารางเมตร  ตั้งอยู่ใน  ‘ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา แหล่งช็อปแห่งใหม่ล่าสุดของชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียง ที่มาพร้อมสินค้าและบริการที่ครบครัน  

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จังหวัดพะเยา ถือเป็นจังหวัดเมืองรองที่สำคัญจังหวัดหนึ่งของทางภาคเหนือ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่ดี และเป็นจังหวัดที่ทาง ททท. ส่งเสริมและสนับสนุนในด้านการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

โรบินสัน จึงเลือกจังหวัดพะเยา เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดอย่าง ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา ซึ่งแม้จะเป็นฟอร์แมทนำร่องรูปแบบใหม่ที่มีขนาดเล็กของ  โรบินสัน แต่จะมีการเสริมรูปแบบการบริการ E-Ordering เข้ามา เพื่อให้สาขาแห่งนี้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้เหมือนสาขาใหญ่ และช่วยเสริมจุดเด่นของท็อปส์ พลาซ่า พะเยาในฐานะที่เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตอันดับหนึ่งของประเทศ เพื่อพัฒนาสู่การเป็นศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้ง ความบันเทิง และจุดพักผ่อนแห่งใหม่ของจังหวัดพะเยาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และคาดว่าจะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการของชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียงได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน  

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา แหล่งช็อปปิ้งที่พร้อมเปิดประสบการณ์การช็อปใหม่ กับการเติมเต็มทุกความต้องการของนักช็อปชาวจังหวัดพะเยาและใกล้เคียง ที่ไม่แพ้ฟอร์แมทอื่นๆ ด้วยการชูบริการ E-Ordering บริการที่พัฒนาเพื่อตอบรับก้าวต่อไปของการเป็น Omni Channel อย่างสมบูรณ์แบบของโรบินสัน ทั้ง Robinson Shop Online ช็อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th หรือสะดวกมากขึ้นด้วยการบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop ช็อปกับพนักงานที่รอให้บริการช่วยหาสินค้า เพียงทักแชต ช็อปสินค้า จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่โรบินสัน กับบริการ Click & Collect  ก็ได้  

นอกจากนี้ บนพื้นที่กว่า 3,500 ตารางเมตร ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยา ยังมีการนำเสนอกลุ่มสินค้าที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น  สินค้าสุขภาพและความงาม (Cosmetic) ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของเหล่าบิวตี้นิสต้า กับทัพสินค้าเครื่องสำอางและความงามที่ครบครันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อาทิ แบรนด์ Bsc, Revlon, L’oreal สินค้าเครื่องแต่งกายบุรุษ สตรี ยีนส์ (Fashion)

มิกซ์แอนด์แมทช์เทรนด์แฟชั่นสุดเก๋ อาทิ แบรนด์ Levi’s, Mc, Hara, Bovy, Devy, Marco Polo, Ohayo, Espada สินค้าชุดชั้นในสตรี บุรุษ  (Lingeries) ย้ำความเป็น No.1 Lingeries Destination ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องชุดชั้นในของนักช็อปทุกเพศ ทุกวัย จากแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำ อาทิ แบรนด์ Wacoal, Sabina สินค้าเด็ก (Kids) ของเล่นและเครื่องแต่งกายสุดชิคของนักช็อปรุ่นจิ๋ว อาทิ แบรนด์ Papa, FAarlin สินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน (Home) พบสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์เพื่อคนรักบ้าน อาทิ แบรนด์ Haven, Cuizimzte

ร่วมสัมผัสกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พะเยาได้ตั้งแต่วันนี้ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 21.00 น. พร้อมฉลองเปิดสาขาใหม่ พบโปรโมชั่นโดนใจ ช็อปครบ 2,000 บาท รับคะแนนเดอะวัน 5 เท่า ตั้งแต่วันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2562

รายงาน : ธิดารัตน์ เห็นพร้อม
อย่าลืมกดถูกใจ(Like)https://Facebook : ทันหุ้น
กดติดตาม (subscribe)Youtube : thunhoon V.I.P
www.thunhoon.com

The post ROBINS ดันฟอร์แมทใหม่ บุกตลาดเมืองรอง เสริมทัพ “ท็อปส์ พลาซ่า” ประเดิมพะเยาสาขาแรก appeared first on Thunhoon.

ที่มา: Thunhoon

วันที่ January 28, 2019, 19:43

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *